Thứ năm, 23/05/2019 - 13:08

Tâm Sự

Bị chỉ trích, Á hậu Thư Dung vẫn đăng trọn bộ ảnh phản cảm tại Đà Lạt

Sau khi lộ loạt clip hậu trường chụp ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc, Á hậu 2 Miss Eco International 2018 nhận không ít chỉ trích. Nhưng Thư Dung và bạn bè vẫn thản nhiên đăng tải bộ ảnh hoàn chỉnh lên trang cá nhân.

 Bị chỉ trích, Á hậu Thư Dung vẫn đăng trọn bộ ảnh phản cảm tại Đà Lạt…

Ngay sau bộ ảnh phản cảm của nàng á hậu thì đã gây nhiều bức xúc trong dư luận. Những hình ảnh hở hang, khoe da thịt của hai cô gái trong bộ ảnh được nhiều người nhận định là không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hơn nữa, đây là người đẹp đã có danh hiệu Á hậu tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt nhưng lại thực hiện việc chụp ảnh dung tục và công khai chia sẻ trên mạng xã hội. Hành động của cô khiến công chúng phẫn nộ, cho rằng cô đang thách thức dư luận và cố tình khoe da thịt để gây sự chú ý.

Và cơ quan chức năng đã vào cuộc với hai động thái mới: xử phạt hành chính nghiêm với nàng á hậu sinh năm 1995 này, khiến cho việc cố tình làm dấy lên hiện tượng bằng việc “cởi” để chuẩn bị quay lại showbiz sau thời gian dài im hơi và hai là tạm ngừng đóng cửa khu du lịch chui Tuyệt Tình Cốc này.

(Nguồn tin: Thanhnien)

Bị chỉ trích, Á hậu Thư Dung vẫn đăng trọn bộ ảnh phản cảm tại Đà Lạt
Đánh giá bài viết

,